ซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 ที่ไหนดี ?

usericon

หาคุณกำลังคิดไม่ตกว่าจะซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 ที่ไหนดี คุณมาถูกที่แล้วล่ะค่ะ เพราะบทความนี้ได้รวบรวมบริษัทประกันภัยดีๆ ที่คุ้มค่าคุ้มราคามาให้คุณแล้ว ว่าแล้ว ก็เลื่อนลงไปดูกันเลย

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 ที่ไหนดี ที่ไหนคุ้มสุด ?

กรุงเทพประกันภัย

บริษัทประกันรถยนต์กรุงเทพประกันภัย ที่ใครหลายคนประทับใจในเรื่องของการเคลมประกัน ว่าเคลมดี เคลมไว ให้บริการรวดเร็วทันใจสุดๆ ที่สำคัญเบี้ยประกันภัยก็ไม่สูงมากเกินไปนัก ถ้าแลกกับคุ้มครองที่ได้รับจากประกันรถยนต์ ขึ้นอยู่กับประเภทของประกันรถยนต์ที่เลือกซื้อ ซึ่งมีหลายแบบหลายความคุ้มครองที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า

ประกันคุ้มภัย

อีกหนึ่งบริษัทประกันที่ขึ้นชื่อเรื่องการเคลมประกัน นั่นก็คือ ประกันคุ้มภัย ซึ่งมีจุดเด่นในเรื่อง เคลมไว ไม่มีปัญหาจุกจิก ยิ่งถ้ารถคันไหนไม่มีการเคลมประกันเลย ก็จะได้รับการลดเบี้ยประกันให้ด้วย เรียกว่าคุ้มสุดๆ นอกจากนี้ยังเด่นเรื่องค่าเบี้ยประกันที่มีราคาถูก มีความคุ้มครองให้เลือกหลากหลาย แต่การเคลมประกันในพื้นที่ต่างจังหวัดอาจยังไม่ครอบคลุมเท่าที่ควร เพราะอู่ซ่อมในต่างจังหวัดยังมีไม่มากนัก

อาคเนย์ประกันภัย

อาคเนย์ประกันภัยทางด้าน อาคเนย์ประกันภัย ก็เป็นอีกหนึ่งบริษัทประกันภัยที่ใครหลายคนนิยมใช้บริการ ด้วยเบี้ยประกันที่มีราคาไม่สูงจนเกินไป แถมยังให้บริการดีเยี่ยม เคลมง่าย เคลมไว สร้างความพึงพอใจให้กับผู้ทำประกันภัยทุกคน มีสาขาให้บริการมากกว่า 50 จังหวัด กระจายตามภูมิภาคต่างๆ รวมถึงอู่ซ่อมในเครือที่มีมากกว่าร้อยแห่งทั่วประเทศ มีทั้งซ่อมอู่ ซ่อมห้าง ทุกศูนย์บริการมีความน่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพเพราะได้รับการตรวจคุณภาพทุกสถานที่

และที่สุดท้าย คือ ทิพยประกันภัย หากพูดถึงประกันรถยนต์ที่มีรถใช้ระหว่างซ่อมให้กับผู้เอาประกันภัย คงไม่มีใครไม่นึกถึง ทิพยประกันภัย ที่ให้ความคุ้มครองหลายแบบหลายประเภท รวมถึงประกันรถสำหรับผู้หญิง หรือ Tip Lady ที่ขึ้นชื่อ นอกจากนี้ยังมีความสะดวกสบายในการติดต่อเพื่อเคลมประกันและการเข้าศูนย์ของอู่รถในเครือที่มีความเพรียบพร้อมและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้ามานักต่อนักแล้วล่ะค่ะ

สำหรับในบทความหน้า จะเกี่ยวข้องกับ ประกันชั้น 3 คือ อะไร ? คุ้มครองอะไรบ้าง หากท่านใดสนใจ สามารถติดตามกันต่อได้ที่ เว็บ chaonet.com ในเว็บบอร์ดได้เลย

ร่วมแสดงความคิดเห็น
รูปภาพอัปโหลด ขนาด 500 Kb. ชนิด jpg เท่านั้น
^