ประกันเติมเงิน ประกันสุขภาพที่ตอบโจทย์เศรษฐกิจยุคนี้ได้ดีที่สุด

usericon

ประกันเติมเงิน ประกันสุขภาพที่ตอบโจทย์เศรษฐกิจยุคนี้ได้ดีที่สุด
เหตุผลที่คนยุคนี้ควรทำประกันเติมเงิน
 

การมีประกันสุขภาพจะช่วยเพิ่มความอุ่นใจให้คุณในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น หากคุณมีการเจ็บป่วยบริษัทประกันจะเข้ามาดูแลค่ารักษาพยาบาลแทนคุณ โดยที่คุณไม่ต้องกังวลกับค่ารักษาพยาบาลที่จะเกิดขึ้น อีกทั้ง คุณจะได้รับคำปรึกษาและการดูแลจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นอย่างดี ซึ่งจะทำให้คุณสามารถอุ่นใจได้ในทุกย่างก้าวของคุณ โดยเฉพาะประกันที่ตอบโจทย์ยุคสมัยนี้อย่างประกันเติมเงินใช้งานเมื่อเราป่วย


 
ทำไมเราต้องทำประกันเติมเงิน แล้วมันต่างจากประกันทั่วไปอย่างไร?

เพราะค่ารักษาพยาบาลแพงมาก และแพงขึ้นเรื่อย ๆ ในทุกปี โรคภัยไข้เจ็บนั้นเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ และเมื่อคุณไม่สบายหรือเจ็บป่วย แน่นอนว่าสิ่งที่จะเกิดขึ้นตามมา คือ ค่าใช้จ่ายสำหรับค่ารักษาพยาบาล ซึ่งค่ารักษาพยาบาลดังกล่าวนั้นสูงมาก การรักษาในบางโรคคุณอาจจะต้องเสียเงินเป็นล้าน ซึ่งข้อดีของการทำประกันสุขภาพ คือ ช่วยจ่ายค่ารักษาพยาบาลแทนคุณ ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลกับค่ารักษาพยาบาลที่แพงอีกต่อไป

ดังนั้น นี่จึงเป็นเหตุผลว่า คุณควรเลือกทำประกันเติมเงินยามป่วย ที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุม ทั้งคุ้มครองชีวิต และเงินชดเชยรายได้พิเศษถึง 3 ต่อ คือเมื่อรักษาในโรงพยาบาลทั้งจากเจ็บป่วยและอุบัติเหตุ รับเงินชดเชยค่ารักษาพยาบาลรายวันสูงสุดวันละ 3,000 บาท นานสูงสุด 365 วัน กรณีผ่าตัดใหญ่ รับเงินชดเชยสูงสุด 60,000 บาทต่อการรักษาหนึ่งครั้ง และเมื่อออกจากโรงพยาบาล ยังได้รับเงินปลอบขวัญสูงสุด 3,000 บาท และหากไม่มีการเคลมสินไหมทดแทนทุกกรณีตลอดสัญญา จะได้รับเบี้ยประกันปีสุดท้ายคืน 100% สามารถสมัครได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องตรวจสุขภาพ รับประกันตั้งแต่อายุ 16 - 60 ปี ระยะเวลาชำระเบี้ยประกันและระยะเวลาคุ้มครอง 5 ปี ซึ่งประกันเติมเงินยามป่วย มีรายละเอียดดังนี้

บริษัทจะเติมเงินชดเชยรายได้ เมื่อนอนโรงพยาบาล จากอุบัติเหตุ หรือ เจ็บป่วย วันละ 3,000 บาท ติดต่อกันสูงสุด 365 วัน หากมีการผ่าตัดใหญ่จะได้เงินชดเชย 60,000 บาท และยังเติมเงินปลอบขวัญ นอนโรงพยาบาล มีเงินปลอบขวัญสูงสุดครั้งละ 3,000 บาท ซึ่งมีเบี้ยประกันเริ่มต้น 9 บาท คุ้มครองสูงสุด 600,000 บาท และถ้าหากท่านไม่เคลมทุกกรณี ตลอด 5 ปี โดยในปีสุดท้ายรับเบี้ยคืนมากถึง 100,000 บาทเลยทีเดียว

การมีประกันเติมเงินยามป่วยจะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายของคุณและครอบครัวของคุณ ยามที่คุณเจ็บป่วยและต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล ภาระเรื่องค่าใช้จ่ายอาจจะภาระใหญ่ที่ทำให้คุณและคนในครอบครัวต้องเป็นกังวล แต่เมื่อคุณทำประกันสุขภาพจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าบริษัทฯ จะช่วยดูแลเรื่องค่ารักษาพยาบาลแทนคุณ ซึ่งจะทำให้คุณไม่ต้องแบกรับภาระค่าใช้จ่ายสำหรับค่ารักษาพยาบาลอีกต่อไป คุณจะได้รับความคุ้มครองสุขภาพทุก ๆ กรณี ไม่ว่าจะเจ็บเพียงเล็กน้อย หรือโรคร้ายแรงก็ตาม
ร่วมแสดงความคิดเห็น
รูปภาพอัปโหลด ขนาด 500 Kb. ชนิด jpg เท่านั้น
^