โปรแกรมขายหน้าร้าน สต๊อกสินค้า คุณภาพโดยร้าน Nippopos

usericon

โปรแกรมขายหน้าร้าน สต๊อกสินค้า คุณภาพโดยร้าน Nippopos
โปรแกรมขายหน้าร้าน Nippopos บริการหลังการขายเป็นหัวใจสำคัญที่สุด ที่เราจะต้องพิจารณามากกว่าราคา บางโปรแกรมราคาถูก แต่บริการหลังการขายไม่ดี แบบนี้ย่อมซื้อโปรแกรมแพงหน่อยจะดีกว่า เพราะ โปรแกรมขายหน้าร้าน ไม่เหมือนกับสินค้าอื่นๆ ที่ขายแล้วจบกัน จำเป็นต้องมีบริการหลังการขายอีกมากและเป็นอะไรที่ต้องการความรวดเร็วในการแก้ปัญหา ปัญหาอาจเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น

โปรแกรมขายหน้าร้าน ดีอย่างไรช่วยคุณได้อย่างไร

ปัญหาจากตัวโปรแกรมเอง
ปัญหาของเครื่องคอมพิวเตอร์
ปัญหาจากWindows
ปัญหาจาก ไวรัส
ปัญหาจากระบบ Network
ปัญหาจากผู้ใช้งาน

ซึ่งหลายๆปัญหาไม่ได้เกิดจากตัว โปรแกรมขายหน้าร้าน ยิ่งถ้าเราซื้อโปรแกรมกับคอมพิวเตอร์พร้อมอุปกรณ์แยกกัน ผู้จำหน่าย โปรแกรมขายหน้าร้าน บางรายอาจจะไม่ Support เรื่องที่ไม่เกี่ยวกับตนเอง เช่น ลูกค้าซื้อโปรแกรมจากที่หนึ่ง แล้วไปใช้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่หามาเอง แล้ววันหนึ่งเกิด windows เสีย หรือ Hard Desk พัง ทางโปรแกรมบางรายอาจจะไม่บริการให้ เพราะไม่เกี่ยวกับตนเอง บางที่ก็ให้ลูกค้าซื้อโปรแกรมใหม่อีกครั้งเพราะหมายเลขเครื่องที่ผูกกับโปรแกรมได้เปลี่ยนไป ปัญหานี้เกิดบ่อย ดังนั้นแนะนำว่าควรซื้อจากที่เดียวกันจะดีกว่าครับ

บาง โปรแกรมขายหน้าร้าน เวลาติดปัญหาอะไร ให้โทรเข้าเบอร์ปกติที่สำนักงานซึ่งเป็นระบบตอบรับอัตโนมัติ ให้เราตอบข้อมูลต่างๆก่อนจะให้บริการ ซึ่งกว่าจะได้คุยกับเจ้าหน้าที่ ใช้เวลานานหรือบางทีก็ถูกตัดสายทิ้งก็มีบ่อย จะเป็นลักษณะเดียวกันกับที่เราโทรไปธนาคารต่างๆ ถ้าแบบนี้จะให้บริการไม่ทันเมื่อเกิดปัญหา บางที่ดีหน่อยที่มีเบอร์ Hot Line สายด่วนถึงเบอร์มือถือของเจ้าหน้าที่ Support โดยตรง ทำให้แก้ปัญหาได้ทันที หรือบางที่ก็สามารถ รีโมท ผ่านเน็ท เข้ามาแก้ไขที่เครื่องของเราได้เลย แบบนี้จะแก้ปัญหาได้รวดเร็วและตรงจุดมากกว่าเพราะเห็นน่าจอเดียวกัน
toro9web 08 เมย. 2560 เวลา 10:29 น. 0 987
ร่วมแสดงความคิดเห็น
รูปภาพอัปโหลด ขนาด 500 Kb. ชนิด jpg เท่านั้น
^