แชร์ประสบการณ์สัยกรรมจมูกแดนภูธร แต่ความสวยไม่ภูธร

usericon

แชร์ประสบการณ์สัยกรรมจมูกแดนภูธร แต่ความสวยไม่ภูธร
สวัสดีค่ะ วันนี้จะมาเล่าประสบการณ์ศัยกรรมจมูกที่ Ds Clinic- อุดร ให้ฟังค่ะ แต่ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยคะว่าจริงๆเราเป็นคนขี้กลัวเข็มกลัวเลือดม๊ากมากเลยค่ะ ยิ่งมีดหมอก็ยิ่งกลัวแบบหัวใจจะวายเลยค่ะ แต่ด้วยความอยากสวยอยากงามเหมือนคนอื่นเขา ก็เลยตัดสินใจค่ะ ไปหาข้อมูลตามเว็บว่าร้านไหนน้าที่ทำดีบ้าง มีผลอันตรายอะไรบ้างไหม และก็หาอ่านตามเว็บที่เน้นเกี่ยวกับศัลยกรรมจมูก แต่ก็ไม่กล้าไปปรึกษาพ่อแม่นะคะ กลัวเขาไม่อนุญาติให้ไปทำ พอเจอข้อมูลที่Ds Clinic อุดรว่าคุณหมอเก่งทำดีจริงๆเป็นมืออาชีพและมีประสบการ์จึงตัดสินใจมาทที่Ds Clinic อุดรค่ะ
อย่างแรกเลยนะคะก่อนที่เราจะไปทำ เราต้องทำการจองคิวก่อนค่ะ พอได้คิวมีเจ้าหน้าโทรแจ้งให้เข้ามาทำ และแล้ววันนั้นวันที่เรารอคอยก็มาถึง คุณหมอให้เข้ามาทำเราก็รีบบึ้งไปทำเลยคะ ขณะที่นั่งรอใจก็ตุ๊บๆต๊อบๆนะ กลัวๆกล้าๆ แต่พอเข้าไปในห้องทำจริงๆ คุณหมอก็ชวนเราคุยไปด้วยในขณะที่ทำด้วยความเป็นมืออาชีพ ทำให้เราหายความวิตกกังวลไปเลยค่ะ ก่อนที่จะทำการศัยกรรมคถณหมอจะฉัดยาชาให้ก่อนนะคะ จะรู้สึกเจ็บๆแต่ก็พอทนไหวค่ะ พออีกสักพักหนึ่งหน้าจะเริ่มชาคะไม่รู้สึกอะไรแล้ว คุณหมอจะถามก่อนผ่าเอาซิลิโคลนใส่ว่าตรงนี้ชาไหม รู้สึกไหม ถ้าไม่รู้สึกแสดงว่าเริ่มการผ่าข้างๆจมูกได้ คุณหมอจะเหลาซิลิโคลนให้สมส่วนกับใบหน้าเรานะคะ ก่อนทำการศัยกรรมคุณหมอจะวิเคราะห์ให้ก่อนว่าเราควรทำจมูกประมาณไหนให้ออกมาดูดีและสวยงาม ขณะที่คุณหมอเอาเจ้าซิลิโคลนมายัดใส่จมูกเรา ตอนนั้นรู้สึกมีเสียงดัง กึก กึก กึก ค่ะ แต่ไม่รู้สึกเจ็บปวดนะคะ แต่จะหายใจไม่ค่อยออกต้องหายใจทางปากช่วยค่ะ พอจมูกได้ที่เข้าทรงสวยงาม คุณหมอก็ทำการเย็บปิดแผลให้ค่ะ ใช้เวลาไม่นานคะ ประมาณ 30 นาทีก็เสร็จเรียบร้อย
ส่วนเรื่องราคาจะอยู่ประมาณ 15,900 บาทอซึ่งคุ้มค่ากับผลงานมากๆค่ะ จะสังเกตเห็นได้อย่างชัดเจนก่อนทำและหลังทำ และก่อนกลับบ้านคุณหมอจะแนะนำวิธีดูแลตัวเองหลังศัยกรรมว่าเราควรงดทานอะไรบ้าง กิจกรรมอะไรห้ามทำบ้าง ปฏิบัติตัวอย่างเลย ไม่กี่วันแผลก็หายค่ะ
เลยอยากขอฝากคลินิก Ds Clinic อุดรไว้พิจารณาด้วยนะคะ https://dsskinclinic.com/?fbclid=IwAR01et8HegS2IvHrKxZ3On-1QbGMrthx1OFCqmuiUdnzfTUXAyCiLmuzk0U
porpa985 31 สค. 2562 เวลา 19:30 น. 0 146
ร่วมแสดงความคิดเห็น
รูปภาพอัปโหลด ขนาด 500 Kb. ชนิด jpg เท่านั้น
^