www.chaonet.com
    สมัครสมาชิก
ค้นหาประกาศ :   

Member Login

สมาชิกเก่าเข้าระบบที่นี่Menu
หน้าหลัก
ลงประกาศสินค้า
รายการประกาศทุกประเภท
สมัครสมาชิกใหม่
แจ้งลบประกาศ

Help
วิธีการลงประกาศ
วิธีการใส่รูปภาพ

สปอนเซอร์โฆษณา

HashFlareออนไลน์เกมส์แต่งตัว: แต่งตัวชื่อเสียงที่คุณชื่นชอบ
        รายละเอียดสินค้า
รายละเอียด :
การแต่งเนื้อแต่งตัวเป็นหนึ่งในงานอดิเรกที่โปรดปรานของเด็กเล็กทั้งชายและหญิง เราทุกคนฝันว่าจะมีลักษณะเหมือนดาราหนังที่ชื่นชอบตัวละครภาพยนตร์ไอคอนกีฬาบุคลิกภาพของทีวีร็อคดาวไอคอนแฟชั่นรูปแบบแฟชั่นและอักขระอะนิเมะ / การ์ตูน บางครั้งโดยเฉพาะสำหรับสาว ๆ เราก็อยากมีอำนาจในการแต่งรูปไอดอลของเรา เกมออนไลน์แต่งกายเอาคลาสสิกนี้ไปอีกระดับและให้มันบิดที่ทันสมัย

เกมแต่งตัวช่วยให้คุณสามารถแต่งตัวไอดอลที่มีชื่อเสียงของคุณกับเครื่องแต่งกายที่คุณเลือกได้ คนดังแต่งตัวเช่น Anne Hathaway, Avril Lavigne, Taylor Swift, Tyra Banks, Emma Watson, Kesha, Kristen Stewart หรือแม้แต่ Lady Gaga เพียงเลือกจากฐานข้อมูลที่คุณต้องการแต่งตัวได้อย่างง่ายดาย ส่วนที่ดีที่สุดคือคุณมีตัวเลือกในการเปลี่ยนตัวอักษรในแต่ละครั้ง

แสดงความรู้สึกแฟชั่นของคุณด้วยเสื้อผ้าที่มีอยู่นับร้อยชิ้นในตู้เสื้อผ้าเสมือนจริง เพียงแค่คลิกและเลือกจากร้อยของชุดพร้อมใช้งาน จากหมวกเย็นไปจนถึงชุดเซ็กซี่เสื้อผ้าที่สวมใส่สบาย ๆ ไปจนถึงกางเกงที่หงุดหงิดทุกอย่างพร้อมใช้งาน สิ่งที่คุณต้องทำก็คือให้จินตนาการของคุณดำเนินไปอย่างป่าเถื่อน

ผสมและจับคู่เสื้อดาวสีส้มกับกางเกงเซ็กซี่ จับคู่รองเท้ากับชุดที่สวยงาม เสน่ห์ด้วยอุปกรณ์เสริมมากมาย แต่งตัวตัวละครของคุณสำหรับคืนออกกับเพื่อนของเธอหรืออาจจะเป็นนายกรัฐมนตรีชั้นพรมแดง คุณยังสามารถเลือกสไตล์ที่ตัวละครของคุณควรสวมใส่สำหรับฤดู ความเป็นไปได้คือไม่มีที่สิ้นสุด และสไตล์แฟชั่นของพวกเขาขึ้นอยู่กับมือของคุณ

ถ้าคุณต้องการคุณสามารถไปเล็กน้อยและแต่งตัวตัวละครของคุณในเครื่องแต่งกาย แต่งตัวตัวละครของคุณในชุดเจ้าหญิงที่สวยงามราวกับว่าเธอเป็น Cinderella รับตัวละครของคุณบางเครื่องแต่งกายในเอเชียหรือแม้แต่รัสเซีย ไปป่ากับชุดต่างๆที่เก็บไว้ในตู้เสมือนของคุณ

มอบรูปลักษณ์ใหม่ให้กับรูปปั้นป๊อป ทำให้ตัวละครของคุณดูน่าสนใจยิ่งขึ้นเช่น Goth, Punk หรือ Emo หรือบางทีคุณอาจต้องการแต่งตัวนางเงือกหรือนางฟ้า และมีตัวเลือกมากมายที่คุณสามารถทำได้ในเกมแต่งตัวออนไลน์เหล่านี้

คุณยังสามารถทำผมของพวกเขาและแต่งหน้า ให้ตัวละครของคุณตัดผมเช่นล็อคสั้น ๆ ของ Rihanna หรือคุณสามารถปลูกผมได้ ให้พวกเขามีผมหงุดหงิดมากเช่น Mohawk หรือ Dreadlocks ให้สีผมของพวกเขาด้วยสีตลกเช่นสีฟ้าหรือสีเหลือง หรือเก็บไว้ในรูปแบบเช่นทองคำขาวทองคำขาวแดงเข้มและสีทองแดง คุณสามารถรักษาได้ง่ายหรือสุดขีด ทุกอย่างขึ้นอยู่กับทางเลือกของคุณ

เหล่านี้เกมออนไลน์ที่น่าตื่นเต้นแต่งตัวมีมากกว่าร้อยเกมที่เก็บไว้ในฐานข้อมูลของพวกเขา คุณจะมีประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดในการเรียกดูและเล่นเกมเหล่านี้ เกมทั้งหมดมีความละเอียดสูงแสดงรายละเอียดภาพ 2 มิติที่มีสีสันซึ่งช่วยให้คุณเล่นกับจินตนาการได้ทุกรูปแบบ มีตัวเลือกและธีมต่างๆที่คุณสามารถเล่นด้วย ไม่มีเหตุผลสำหรับคุณที่จะได้รับเบื่อการเล่นเกมออนไลน์เหล่านี้แต่งตัว
เว็บไซต์เพิ่มเติม :
http://gametangtau.blogspot.com
ต้องการ :
  ประกาศ
ราคา :
  0.00 บาท
วิธีส่งสินค้า :
  วิธีอื่น
สภาพสินค้า :
  ของใหม่
       
รายละเอียดผู้ประกาศ
ชื่อผู้ประกาศ :
  Auttaparn Phootai
สถานะ :
  บุคคลทั่วไป
ที่อยู่ติดต่อ :
  45/3
เบอร์โทรศัพท์ :
  0-5479-6001
เบอร์แฟกซ์ :
  0-5479-6001
เบอร์มือถือ :
  09-8965-4420
อีเมล์ :
  auttaparn@outlook.com
จังหวัด :
  ชัยภูมิ
IP :
 125.26.221.250
       
จำนวนคนเข้าชม :
  165
ลงประกาศเมื่อ :
27/01/2018 09:14:00
 
ส่งประกาศนี้ให้เพื่อน   แจ้งลบประกาศนี้   

ยังไม่มีผู้แสดงความเห็น

แสดงความคิดเห็น
* ชื่อของคุณ :
   
Username(สมาชิก) :
Password :
เบอร์โทรศัพท์ :
อีเมล์ :
อัพโหลดรูป :
( ไม่เกิน 100 kB )
* ข้อความ :
  พิมพ์ตัวอักษรตามที่เห็นด้านหน้า
 

ร่วมต่อต้านสแปม! คลิกที่นี่!