www.chaonet.com
    สมัครสมาชิก
ค้นหาประกาศ :   

Member Login

สมาชิกเก่าเข้าระบบที่นี่Menu
หน้าหลัก
ลงประกาศสินค้า
รายการประกาศทุกประเภท
สมัครสมาชิกใหม่
แจ้งลบประกาศ

Help
วิธีการลงประกาศ
วิธีการใส่รูปภาพ

สปอนเซอร์โฆษณา

HashFlareรับทำ SEO มีส่วนสำคัญในการทำธุรกิจ
        รายละเอียดสินค้า
รายละเอียด :ลูกค้าคือพระเจ้า คำกล่าวนี้คงไม่เกินจริงนัก ในเมื่อลูกค้าคือประชาที่กุมเงินสำหรับซื้อสินค้าหรือบริการ เพราะเช่นนั้นการทำ SEO และ google adwords ก้มีส่วนสำคัญหากของซื้อของขายชิ้นใดออกแบบได้ถูกใจผู้ซื้อ ผลิตภัณฑ์ชิ้นนั้นย่อมมีโอกาส จะขายดีมากกว่าของซื้อของขายชิ้นอื่น แต่การเข้าใจความปรารถนาของผู้บริโภคไม่ใช่เรื่องง่าย เหตุเพราะสามารถเปลี่ยนได้เสมอตามยุคและที่แวดล้อม การเข้าใจผู้ซื้อจึงจำเป็นต้องอาศัยวัสดุอุปกรณ์ที่ ชื่อว่า Marketing Research คราวนี้เรามาดูกันว่าจะเริ่มสำรวจพฤติกรรมผู้ซื้อหรือทำ Marketing Research เช่นใดดี

1.ระบุกลุ่มลูกค้าให้ชัดเจน สิ่งแรกที่ผู้ประกอบการจำเป็นต้องรู้คือกลุ่มผู้บริโภคของคุณคือใคร กลุ่มผู้ใช้อาจแบ่งตามภูมิศาสตร์ ดังเช่นคนในเมือง คนต่างแดน หรือกลุ่มคนในอาเซียน อาจแบ่งตามอายุ โดย เริ่มจากกลุ่มเด็กหนุ่ม วัยทำงาน หรือวัยชรา สำหรับบางธุรกิจการค้าอาจแบ่งผู้ซื้อตามระดับทางสังคมก็ได้ การระบุกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจนทำให้ผู้ประกอบการค้ารู้ว่ากำลังถามคำถามใครอยู่

2.ตั้งคำถามถูกจุด วิธีการตั้งคำถามนั้นเป็นขั้นตอนสำคัญยิ่ง เหตุเพราะคำถามที่ดีย่อมนำไปสู่คำตอบที่มีน้ำหนักเพียงพอเพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจออกสินค้าใหม่หรือปรับปรุงบริการเดิม โดยหลักการตั้งคำถามที่ทำให้ผู้ผลิตสามารถล้วงข้อมูลได้ลึกซึ้งนั้นเริ่มจากการใช้ภาษาเข้าใจง่าย การกำหนดจำนวนข้อคำถามไม่เยอะเกินไปเพราะว่าอาจทำให้ผู้อ่านตาลาย ควรจัดลำดับคำถามก่อนหลังให้ เหมาะและคำถามในประเด็นเดียวกันควรอยู่ใกล้กัน เมื่อชุดคำถามพร้อมแล้วลงสนามแจกแบบข้อคำถามกันดีกว่า

3.แจกแบบสอบถามให้ตรงจุด หากพึงประสงค์คำตอบที่มีประสิทธิภาพย่อมต้องเลือกคัดผู้ตอบคำถามสักนิด การเลือกผู้ตอบคำถามหากเป็นกลุ่มคนแบบใหม่ขอนำทางให้แจกแบบสอบถามผ่านทางOnlineเพราะว่าจะ เข้าถึงคนกลุ่มนี้มากกว่า และเวลาแจกแบบสอบถามควรเป็นช่วงเวลาหัวค่ำหลังกลับจากทำงานหรือกลับจากการเรียน แต่หากเป็นกลุ่มคนต่างจังหวัด กลุ่มคนสูงอายุ การแจกแบบสอบถามทางแบบออฟไลน์จะ เหมาะกว่า และการแจกแบบสอบถามควรหลีกเลี่ยงช่วงเร่งรีบเนื่องจากจะไม่มีใครตั้งใจทำเลย


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
tel : 026420450
website: www.ndrankseo.com
เว็บไซต์เพิ่มเติม :
http://www.ndrankseo.com
ต้องการ :
  ประกาศ
ราคา :
  0.00 บาท
วิธีส่งสินค้า :
  ทางพัสดุไปรษณีย์
สภาพสินค้า :
  ของใหม่
       
รายละเอียดผู้ประกาศ
ชื่อผู้ประกาศ :
  ndrank
สถานะ :
  บุคคลทั่วไป
ที่อยู่ติดต่อ :
  1
เบอร์โทรศัพท์ :
  0-2642-0450
เบอร์แฟกซ์ :
  ไม่ระบุ
เบอร์มือถือ :
  026420450
อีเมล์ :
  kokomakka1@gmail.com
จังหวัด :
  กรุงเทพมหานคร
IP :
 110.168.238.219
       
จำนวนคนเข้าชม :
  357
ลงประกาศเมื่อ :
30/01/2015 18:23:48
 
ส่งประกาศนี้ให้เพื่อน   แจ้งลบประกาศนี้   

ยังไม่มีผู้แสดงความเห็น

แสดงความคิดเห็น
* ชื่อของคุณ :
   
Username(สมาชิก) :
Password :
เบอร์โทรศัพท์ :
อีเมล์ :
อัพโหลดรูป :
( ไม่เกิน 100 kB )
* ข้อความ :
  พิมพ์ตัวอักษรตามที่เห็นด้านหน้า
 

ร่วมต่อต้านสแปม! คลิกที่นี่!